กิจกรรม SCiUS Special Topic "สู่โลกกว้าง มอ.วิทยานุสรณ์ (PSUWit in the World)" Ep.1

โครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์(วมว.) จัดกิจกรรม SCiUS Special Topic ในหัวข้อเรื่อง "สู่โลกกว้าง มอ.วิทยานุสรณ์(PSUWit in the World)" Ep.1 ตอน "Living Abroad: วิทยาศาสตร์กับการใช้ชีวิตในต่างแดน" โดยมีแขกรับเชิญพิเศษ เป็นพี่ๆศิษย์เก่าของโรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์ 3 ท่าน เข้ามาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนให้ความรู้กับน้องๆ ดังนี้

pic 600px

1.นายพัทน์ ภัทรนุธาพร (พี่พีพี) : PhD Candidate in Human-Computer Interaction at the Massachusetts Institute of Technology (MIT), Co-Founder of the Futuristic Research Cluster Thailand, Founding Advisor of SpaceZab (Space Tech Company), Real Bangkok (Production Company), HackVax (Social Enterprise).

2.นายศิวัช มโนมัยสินติภาพ (พี่ซันชิโร่) : PhD Candidate in Aeronautics and Astronautics at the University of Tokyo (UTokyo), Part-time Announcer at Thai section of NHK

3.น.ส.กีรติยา เจ๊ะโส้ (พี่ซอนญ่า) : Master of Pharmacy University of Lincoln, Full-time pharmacist at G.M. Graham Pharmacies Ltd. (Part of NHS service of the UK), NHS vaccination centres in Colchester

รอติดตามกันได้วันจันทร์ที่ 13 กันยายน 2564 เวลา 19.00 - 20.30 น.

ทาง Youtube และ Facebook Page : โรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์