โรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงาน (ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ทรัพยากรบุคคล)

logo psuwit

ประกาศ โรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์

เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงาน (ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ทรัพยากรบุคคล)

ด้วยโรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์ มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อเข้ามาปฏิบัติงาน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ทรัพยากรบุคคลจำนวน 1 อัตรา
>> รายละเอียดเพิ่มเติม Hot news