โรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงาน (ตำแหน่งครูคณิตศาสตร์)

logo psuwit

ประกาศ โรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์
เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงาน (ตำแหน่งครูคณิตศาสตร์)

ด้วยโรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์ มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อเข้ามาปฏิบัติงาน ตำแหน่งครูคณิตศาสตร์ 1 อัตรา
>> รายละเอียดเพิ่มเติมHot news