โรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานหลายอัตรา

logo psuwit

ประกาศ โรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์

เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงาน

ด้วยโรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์ มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อเข้ามาปฏิบัติงาน จำนวน 4 อัตรา ดังนี้

>> ตำแหน่งครูฟิสิกส์ 2 อัตรา Hot news
>> ตำแหน่งครูภาษาอังกฤษ 1 อัตรา Hot news
>> ตำแหน่งแม่บ้าน 1 อัตรา Hot news

>> ดาวน์โหลดใบสมัครบุคลากรโรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์Hot news

ผู้สมัคร สามารถส่งใบสมัครมายัง
E-mail : nipa@psuwit.ac.th
หรือส่งทางไลน์ฝ่ายอำนวยการ