กิจกรรม CANON DSLR Basic Traning & Workshop

โรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์ ร่วมกับ Canon และเจียคัลเลอร์แลป CHIA Colorlab
จัดกิจกรรม "CANON DSLR Basic Traning & Workshop"
วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤษภาคม 2559
ณ อาคารกิจกรรม โรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์
หมายเหตุ รับจำนวนจำกัด ติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่ ชุมนุมถ่ายภาพโรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์