กิจกรรมปีใหม่หอพักโรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์

page

วันที่ 3 มกราคม 2562 หอพักโรงเรียน มอ.วิทยานุสรณ์จัดกิจกรรมปีใหม่ ณ ลานใต้หอพัก

โดยในปีนี้ทางหอพักมีธีมในการจัดงานคือ "การแต่งกายสลับเพศ"
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเล่นเกมส์ การแจกของรางวัล การประกวดเดือนและดาวหอพัก
การมอบเกียรติบัตรนักเรียนเรียนดี นักเรียนเฟรนลี่ และนักเรียนมีจิตสาธารณะ รวมไปถึงคอนเสริตของรุ่นพี่ ม.5